Tủ Locker 28 Ngăn

Là một trong những tủ locker đựng đồ có kích thước khá lớn,với số lượng ngăn tủ đựng lên tới 28 ngăn.

Thông số kỹ thuật của tủ locker 28 cánh


Tủ locker được thiết kế chia làm 4 khoang bao gồm 28 ngăn ô bằng nhau,có cánh cửa sắt đóng mở đều nhau tiện lợi, mỗi ngăn đều sử dụng khóa locker riêng và có thêm tai khóa móc, trên mỗi cánh cửa được trang bị 1 lỗ thông gió và 1 bảng tên cá nhân, được tiếp đất bằng 4 chân cao su điều chỉnh.


Tủ có chiều cao là 1830mm, rộng 1210mm và sâu 450mm. Tủ được làm tole dày 0.7mm.


Tủ locker 28 ngăn của Nội thất Vĩnh Xuân sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, tạo độ mịn cho bề bề mặt. Tăng tuổi thọ, tăng khả năng chống cháy, chống trầy xước, đặc biệt chống ẩm mốc, giữ độ khô ráo cho tủ giúp đồ đạc được bảo quản tốt hơn.
Tủ đảm bảo tính thẫm mĩ từ những chi tiết nhỏ như các mối hàn, các bản lề đều được xử lý vô cùng tinh tế và tỉ mỉ.


Ứng dụng của tủ để đồ trong cuộc sống hằng ngày


Tủ locker có kích thước tương đối lớn phù hợp với những văn phòng cỡ vừa và khá lớn như các trung tâm giải trí, thể thao, luyện tập,khu có nhiều người qua lại (công viên vui chơi, phòng gym – yoga, sân tenis, sân bóng sinh viên, hồ bơi,…).
 
Bên cạnh đó, tủ còn có thể sử dụng nhiều tại trường học, trường mầm non, lớp dạy thêm, tại những khu công nhân, nhà máy, các cửa hàng và shop thời trang, hoặc tại các trung tâm mua sắm đảm bảo an toàn khi cất giữ đồ cho người mua hàng và làm tăng tính chuyên nghiệp của cửa hàng.

Nội thất Vĩnh Xuân chuyên cung cấp và nhận thiết kế – sản xuất các loại tủ locker. Để đặt mua hoặc tham khảo bảng giá các loại tủ
locker bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website https://tucanhan.com/.

TP. HCM: 0888850819 Bình Dương: 0888850820 Đồng Nai: 0888850818CSKH: 0997979247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *