Tủ Cá Nhân (Sport)

Tủ cá nhân Sport thiết kế hiện đại, giá tốt

Tủ cá nhân Sport chất lượng cao với thiết kế linh hoạt nhiều kiểu dáng bắt mắt thông minh, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Đây là loại tủ được ứng dụng rộng rãi giúp cho môi trường sinh hoạt thêm tiện nghi.
Tính ứng dụng của tủ cá nhân Sport là loại tủ đựng đồ cá nhân được dùng rộng rãi ở các nơi như siêu thị, khu giải trí, hồ
bơi, phòng tập gym, khách sạn lớn dành cho khách hàng hay nhân viên.Trong một môi trường làm việc và vui chơi, giải trí mang tính cao cấp hiện đại chắc chắn không thể thiếu những chiếc tủ nhiều ngăn để nhân viên hoặc khách hàng để đồ cá nhân của mình. Loại tủ này có tên gọi dễ nhớ là tủ cá nhân Sport mang đến nhiều không gian chứa đồ đầy tiện nghi tăng tính bảo mật tài
sản cá nhân và tăng tính hiện đại cho các môi trường kinh doanh, sinh hoạt.

tủ phòng tập(Sport)

Tủ phòng tập tăng tính bảo mật và thẩm mỹ .

Tủ hiện đại trong từng đường nét thiết kế.Tủ được thiết kế với nhiều đặc điểm cấp vượt trội mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao.Tủ được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC, MDF ép cao cấp, bề mặt gỗ được phủ lớp chống ẩm melamin hoặc laminte bằng công nghệ hiện đại giúp tủ chống chịu được trong môi trường ẩm ướt, tiếp xúc với nước hay các điều kiện khắc nghiệt mang đến độ bền tối đa nhất cho người dùng.

Tủ được thiết kế đi kèm có bản khóa riêng tư kèm chìa khác các ô, bản lề chốt, bản lề bật hơi cùng các
tay nắm giúp dễ dàng đóng mở tủ.
Chọn mua tủ cá nhân giá cả cạnh tranh nhất thị trường.Đến với CÔNG TY TNHH VĨNH XUÂN THỊNH để được trải nghiệm dòng tủ cao cấp hiện đại với giá hợp lí nhất. Tham khảo thêm về các sản phẩm tủ locker của chúng tôi tại website:
https://tucanhan.com hoặc liên hệ đến hotline:

TP. HCM: 0888850819  Bình Dương: 0888850820 Đồng Nai: 0888850818 CSKH: 0997979247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *