Tủ Locker dùng cho Doanh Nghiệp công ty 18 ngăn

Tủ locker sắt 18 ngăn bền bỉ theo thời gian, An tâm cho người sử dụng

Trước tiên ! để nói về các dòng tủ locker sắt hiện nay,thì chúng ta có thể kể ra được rất nhiều những dòng tủ thông dụng như:LK12C2K,LK20C4K,LK36C6K,LK42C6K…

Chúng đều là những dòng tủ thông dụng và là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khi muốn tìm kiếm thiết bị bảo mật an toàn.

Nhưng hôm nay, tủ cá nhân xin giới thiệu đến các bạn 1 dòng tủ vượt lên trên những khía cạnh đó, nó được xem là qui chuẩn của dòng tủ sắt. Tủ Locker 18 ngăn.

Tủ sắt locker 18 ngăn có kích thước tiêu chuẩn với các thông số  W915 x D450 x H1830 mm rất phù hợp để mọi người sử dụng bảo quản các loại đồ dùng cá nhân khác nhau một cách thoải mái và tiện dụng.

  • Chất liệu sắt sơn tĩnh điện có ưu điểm chắc chắn, ít bị cong vênh khi chịu tác động từ ngoại lực bên ngoài.
  • Sơn tĩnh điện được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, có độ bám dính tốt, giảm bớt tính mài mòn của chất liệu sắt bên trong.

lk18c3k

 

Tủ có kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ, thiết kế chắc chắn đảm bảo được chất lượng khi lưu trữ các vật dụng có khối lượng lớn.

Thiết kế dễ dàng sử dụng và đảm bảo được tính thẩm mỹ với phần bản lề được dấu âm, cánh tủ được thiết kế độc lập riêng biệt giúp đóng mở linh hoạt. Sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài và độ bền cao.

Các chi tiết tạo nên sản phẩm tủ sắt luôn được nhà sản xuất chăm chút kỹ lưỡng tạo hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng khi trải nghiệm sản phẩm.
Mặc dù tủ sắt locker 18 ngăn có thiết kế đơn giản nhưng chất lượng sản phẩm luôn khiến người dùng hài lòng.

Liên hệ ngay nội thất Vĩnh Xuân để có những chiếc tủ đẹp – hợp túi tiền của doanh nghiệp bạn: https://tucanhan.com

TP. HCM: 0888850819  |  Bình Dương: 0888850820Đồng Nai: 0888850818CSKH: 0997979247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *