Tủ Locker Là Gì

Tủ locker  Chắc hẳn khi nhắc đến 2 cụm từ này thì phần lớn nhiều người trong chúng ta vẫn còn mơ hồ và khá lạ lẫm về nó.

Tủ locker được sử dụng rất phổ biến tại mọi địa điểm mà bạn đặt chân đến.Từ khu vui chơi giải trí, siêu thị, nhà sách cho tới những văn phòng công ty, trái ngược với khái niệm về tủ còn rất hạn chế.

Đó là những chiếc tủ cá nhân được làm bằng sắt, thép. Chúng được chia ra làm nhiều ngăn, nhiều tầng, mỗi ngăn có 1 ổ khóa locker khác nhau để bảo mật và bảo vệ tài sản cá nhân.

 tu sat van phong

 Tủ sắt locker được cấu tạo nguyên khối từ thép cán nguội bao bọc bên ngoài khiến tủ vô cùng bền và chắc chắn. Bề mặt tủ được sơn tĩnh điện, chống gỉ sét. Các ngăn tủ được xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm tối đa không gian.

• Khóa: sử dụng khóa Locker gắn trên tay nắm nhựa hoặc trực tiếp trên cánh.Tủ tiếp xúc với sàn bằng bốn chân nhựa điều chỉnh được.
 • Khi chọn sản phẩm quý khách lưu ý tủ: có tay nắm tròn hoặc tay nắm âm hay không tay nắm.

Các loại khóa cho tủ locker:

Dòng tủ phổ thông dùng khoa tiêu chuẩn

Dòng tủ dùng khóa bảo mật cao và không thể rút chìa khóa khi trạng thái mở,có chìa khóa chủ (Key Master)

Dưới đây là hình ảnh minh họa cho các dòng khóa Locker:

Trong các siêu thị lớn, nhà sách hay nơi tập luyện.Bạn thường bắt gặp tủ locker  ở vị trí mà bảo vệ thường hay lui tới, quầy giữ đồ, được dùng để giúp các nhân viên bảo quản đồ dùng cá nhân của khách hàng 1 cách an toàn.

Những mẫu thiết kế bắt mắt với những màu sắc trẻ trung, năng động luôn là được các nhà trường lựa chọn để phục vụ cho những nhu cầu bảo quản đồ dùng cá nhân của  học sinh – sinh viên.

Trong các phân xưởng lớn,các công ty có nhiều công nhân viên. Việc lưu trữ đồ dùng cá nhân cho từng người là rất cần thiết. Đáp ứng những nhu cầu đó mà những chiếc tủ locker với kích thước và độ lớn được tin dùng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tủ Locker hoặc các sản phẩm tủ sắt khác hãy liên hệ  Tủ Sắt Vĩnh Xuân để được tư vấn về những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Tủ Sắt Văn Phòng – Tủ Sắt Vĩnh Xuân. Chúng tôi mang đến cho bạn tất cả những sự lựa chọn đó!

TP. HCM: 0888850819  Bình Dương: 0888850820 Đồng Nai: 0888850818 CSKH: 0997979247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *